Vé máy bay đi Thanh Hóa

Vé máy bay đi Thanh Hóa 

Từ khóa vé máy bay đi Thanh Hóa được rất nhiều quý khách tìm kiếm trên mạng google khi quý khách có nhu cầu đặt vé. Vậy hãy click thử vemaybaygiahuy.com để cảm nhận sự khác biết về giá vé và hệ thống đặt vé trực tuyến nhanh nhất hiện nay với website easybooking.vn.

 

vé máy bay đi Thanh Hóa

 

Website bán vé máy bay online giá rẻ của đại lý vé máy báy Gia Huy luôn tự hào là đại lý vé máy bay cấp 1 bán vé giá rẻ nhất TP.Hồ Chí Minh. Đến với phòng vé Gia Huy, khách hàng yên tâm vì trên tay mình sẽ có một chiếc vé máy bay đi Thanh Hóa với giá rẻ nhất.

 

Bộ Giao thông Vận tải, UBND tỉnh Thanh Hóa và Hãng hàng không Vietnam Airlines tổ chức khánh thành Cảng hàng không Thọ Xuân, chính thức đưa vào khai thác đường bay thẳng Thanh Hóa - TP HCM. Trước mắt, đường bay được khai thác với tần suất 5 chuyến một tuần, vào các ngày thứ hai, tư, sáu, bảy và Chủ nhật.

 
 
Sân bay Thọ Xuân được khai trương sau khi nâng cấp từ Sân bay quân sự Sao Vàng.

Việc mở đường bay Thanh Hóa - TP HCM (đường bay nội địa thứ 39 của Vietnam Airlines) được thực hiện sau khi cơ quan chức năng tiến hành nâng cấp sân bay Thọ Xuân từ hạ tầng sân bay quân sự Sao Vàng. Đây được xem là một sự kiện quan trọng, góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông và thúc đẩy đầu tư.
 
Theo đơn vị khai thác, trong giai đoạn mới khai trương từ nay đến hết tháng 3/2013, giá vé ưu đãi sẽ được áp dụng một chiều là 1,15 triệu đồng (chưa bao gồm các khoản thuế, lệ phí và phụ thu). Hành khách có nhu cầu chuyển đổi từ hành trình TP HCM - Vinh và TP HCM - Hà Nội sang tuyến mới cũng sẽ không bị thu phụ phí.
 
Máy bay được Vietnam Airlines sử dụng cho đường bay là loại Airbus A321 có 184 ghế. Các chuyến bay theo lịch trình, sẽ xuất phát từ TP HCM lúc 7h20 và từ Thanh Hóa lúc 10 giờ, thời gian bay dự kiến hết khoảng 1 giờ 55 phút. Theo ước tính của hãng, lượng khách từ Thanh Hóa đi TP HCM và ngược lại qua sân bay Vinh khoảng 60.000 - 70.000 khách mỗi năm.

 
Thủ tục cần thiết khi đi máy bay:
 
Đối với hành khách mang quốc tịch nước ngoài: Hộ chiếu.
 
Đối với hành khách mang quốc tịch Việt Nam phải xuất trình một trong các loại giấy tờ sau:
 
+ Hộ chiếu
 
+ Giấy chứng minh nhân dân ( không quá 15 năm ); trường hợp mất giấy Chứng minh nhân dân thì phải có Giấy chứng nhận nhân thân có xác nhận của Công an phường, xã nơi cư trú, thời hạn gần đây
 
+ Giấy chứng minh, chứng nhận của các lực lượng vũ trang
 
+ Thẻ đại biểu Quốc hội
 
+ Thẻ Đảng viên
 
+ Thẻ nhà báo + Giấy phép lái xe ôtô, môtô
 
+ Thẻ kiểm soát an ninh hàng không
 
+ Thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam.
 
Hành khách là trẻ em khi làm thủ tục đi máy bay trên các chuyến bay nội địa phải tuân theo quy định sau:
 
+ Đối với trẻ em dưới 12 tuổi phải có giấy khai sinh.
 
+ Trường hợp trẻ em dưới một tháng tuổi chưa có giấy khai sinh thì phải có giấy chứng sinh.
 
+ Đối với trẻ em được các tổ chức xã hội đưa về nuôi dưỡng phải có giấy xác nhận của tổ chức xã hội đó.Giấy xác nhận có giá trị sử dụng trong thời gian 6 tháng kể từ ngày xác nhận.
 
+ Đối với trẻ em dưới 1 tuổi đi tàu bay một mình trên các chuyến bay nội địa, ngoài giấy tờ theo quy định còn phải có giấy cam kết của người đại diện theo pháp luật, phải đăng ký trước và được sự chấp thuận của hàng Không.
 
Giấy tờ của hành khách sử dụng khi đi máy bay phải đảm bảo các điều kiện sau:
 
+ Còn giá trị sử dụng
 
+ Có ảnh đóng dấu giáp lai, trừ giấy khai sinh, giấy chứng sinh của trẻ em.
 
+ Đối với trẻ em dưới 12 tuổi đi máy bay một mình trên các chuyến bay nội địa, ngoài giấy tờ theo quy định còn phải có giấy cam kết của người đại diện theo pháp luật, phải đăng ký trước và được sự chấp thuận của hàng không.
 
+ Quý khách khi cần ve may bay đi gấp xin vui lòng liện hệ Phòng vé Gia Huy
 

CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT CHUYẾN BAY TỐT ĐẸP !

 

vemaybaygiahuy.comCam kết luôn có vé giá rẻ !

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY GIA HUY

60 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Tel: 08.3811.2211

 

Cam kết dịch vụ hoàn hảo
  • 1Phục vụ quý khách 24/7
  • 2Giao vé tại địa chỉ khách hàng
  • 3Tư vấn để chọn đường bay tốt, giá tốt
  • 4Luôn gọi điện báo trước khi khởi hành
(08) 3811.22.11
0903.931.875
0908.294.118
vemaybaygiahuy.com