Đặt vé máy bay trực tuyến

Hành khách có thể đặt vé tại website trực tuyến Easybooking.vn để có vé nhanh chóng, tiết kiệm với cam kết có vé ngay với code vé thật 100%.

Easybooking.vn là website đặt vé máy bay trực tuyến của công ty Gia Huy. Website áp dụng các tiêu chuẩn mới nhất của mô hình OTA - Online Travel Agencies có chức năng tìm kiếm chuyến bay và so sánh giá thông minh của Easybooking với kết quả tìm kiếm của hơn 30 hãng hàng không nội địa và quốc tế như: Jetstar Pacific, Vietjet Air, Vietnam Airlines, Qatar, Singapore Airline, Malaysia Airlines, Korean Air, Etihad, Emirates...

image001.jpg

Khách hàng sẽ chủ động lựa chọn hành trình theo giá vé từ thấp đến cao, tìm theo hãng hàng không như mong muốn. Đặc biệt, website luôn hiển thị giá vé máy bay khuyến mãi khi khách đặt vé. Bạn có thể săn vé máy bay giá rẻ 99.000 đồng của Vietjet Air, 499.000 đồng của Vietnam Airlines, 400 USD đi Paris, châu Âu... ngay trên hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến đảm bảo giá vé tương đương không chênh lệnh so với đặt chính hãng.

Bạn sẽ nhận mã code sau khi hoàn tất quá trình đặt vé máy bay online là mã code vé thật 100% được cung cấp trực tiếp từ hệ thống của các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Hành khách dùng mã code này để tra cứu hành trình bay trên hãng hàng không và dùng để check in tại sân bay khi khởi hành. 

image003.jpg

Easybooking được tích hợp hệ thống chăm sóc khách hàng khép kín. Với hệ thống này, hành khách sẽ dễ dàng nhận được vé điện tử ngay khi thanh toán. Đồng thời, hệ thống Contact Center on Demand kết hợp với phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM) là "điểm sáng" của dịch vụ. Hệ thống cho phép nhân viên phòng vé liên hệ với hành khách ngay sau khi hoàn tất thao tác đặc vé.

Bạn chỉ cần ngồi tại nhà hay cơ quan gọi đặt vé máy bay trực tuyến sẽ có người mang vé máy bay đến giao tận tay. Easybooking đảm bảo quyền lợi cho hành khách bằng dịch vụ giao vé máy bay miễn phí, tại các quận nội thành của TP HCM như quận 1, quận 3, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình (các quận khác thu thêm phí giao vé 20.000 đồng).

image005.jpg

Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến trên PC, Laptop, điện thoại smartphone, ipad, tablet đã được tích hợp tại easybooking.vn.

Hành khách có thể xem “Hướng dẫn đặt vé trực tuyến” tại website. Tại bước lựa chọn phương thức thanh toán, nếu khách hàng mong muốn được giao vé máy bay miễn phí, hãy lựa chọn “Phương thức thanh toán tại nhà”. Khách hàng sẽ nhận vé máy bay và thanh toán ngay tại nhà hay cơ quan. Nếu cần xuất hóa đơn VAT, khách hàng có thể lựa chọn xuất hóa đơn và nhập thông tin được yêu cầu. Hóa đơn VAT sẽ được gửi kèm vé máy bay đến khách hàng.

Tham khảo thêm tại: website: http://vemaybaygiahuy.com

Liên hệ: Công ty TNHH Gia Huy

Địa chỉ: 60 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM.

Điện thoại: 08 7109.6868 - 08 3811.2211 – 0966002068; Fax: 08 3811.2226.


Facebook: https://www.facebook.com/vemaybayGiaHuy

(Nguồn: Công ty TNHH Gia Huy)

Cam kết dịch vụ hoàn hảo
  • 1Phục vụ quý khách 24/7
  • 2Giao vé tại địa chỉ khách hàng
  • 3Tư vấn để chọn đường bay tốt, giá tốt
  • 4Luôn gọi điện báo trước khi khởi hành
(08) 3811.22.11
0903.931.875
0908.294.118
vemaybaygiahuy.com