VietJetAir đoạt TOP 5 Giải thưởng “Đường bay mới khai trương thành công nhất thế giới”

Thứ tư, 17/07/2013, 10:53 GMT+7

VietJetAir đoạt TOP 5 Giải thưởng “Đường bay mới khai trương thành công nhất thế giới”

Ngày 21/09/2012, theo kết quả công bố tại Luân Đôn (Anh Quốc) trong khuôn khổ giải thưởng uy tín dành cho các hãng hàng không giá rẻ toàn cầu “Budgie$ & Travel Awards 2012” vừa qua, đường bay kết nối Tp.HCM và thủ đô Hà Nội của VietJetAir vừa được công nhận là một trong 5 “Đường bay mới khai trương thành công nhất thế giới” năm 2012. 

Giải thưởng tôn vinh những nổ lực của các hãng hàng không giá rẻ toàn cầu 

Theo đó, VietJetAir là đại diện duy nhất từ Việt Nam có mặt trong danh sách giải thưởng thường niên này. Cùng nằm trong Top 5 của hạng mục đường bay mới khai trương là các hãng hàng không giá rẻ hàng đầu thế giới SpiceJet (Ấn Độ), EasyJet (Anh Quốc), Southwest (Mỹ) và AirAsia X (Malaysia). 

Ông Pritam Singh, Phó Tổng Giám Đốc VietJetAir tự hào chia sẻ: “Kết quả này là một vinh dự và là sự ghi nhận của khách hàng và các cơ quan hàng không trên phạm vi toàn cầu cho dịch vụ và sản phẩm của VietJetAir. Với ưu thế hãng hàng không thế hệ mới, hiện đại, giá vé tiết kiệm, dịch vụ chu đáo và thân thiện, VietJetAir đã khẳng định được vị thế qua sự đánh giá của các tổ chức chuyên nghiệp và chiếm được cảm tình của khách hàng Việt Nam và quốc tế.” 

VietJet Air xem đây là một bước tiến lớn của hãng

VietJetAir hiện đang khai thác 12 chuyến bay mỗi ngày giữa Tp.HCM và Hà Nội. Với đội tàu bay Airbus A320 hiện đại, hãng đã kết nối hầu hết các điểm đến quan trọng về kinh tế và du lịch của cả nước bao gồm Tp.HCM, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng và Hải Phòng với hơn 22 chuyến bay mỗi ngày. VietjetAir sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới bay nội địa và quốc tế trong thời gian tới để thực hiện cam kết của Hãng trước sự tin cậy của người tiêu dùng. 

Giải thưởng “Budgie$ & Travel Awards” do công ty truyền thông Terrapin của Anh tổ chức hàng năm tại châu Âu nhằm tôn vinh những nổ lực của các hãng hàng không giá rẻ trên thế giới trong quản trị và vận hành nhằm mang lại những chuyến bay thú vị cho khách hàng và thành công cho hãng.

Vietjetair.com


Người viết : admin


Copyright © 2013 Vé Máy Bay Gia Huy