Easybooking.vn - đặt vé máy bay trực tuyến hiện đại

Thứ năm, 27/02/2014, 09:19 GMT+7

Easybooking.vn - đặt vé máy bay trực tuyến hiện đại

Phòng vé Gia Huy chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ website http://easybooking.vn trong thời gian qua. Được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách website đặt vé máy bay trực tuyến Easybooking đã được giới thiệu đến với cộng đồng trên các trang báo tin tức điện tử uy tín nhất hiện nay là Vnexpress.net và 24h.com.vn.

Với các tính năng vượt trội của hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến của website Easybooking.vn mang đến cho quý khách trải nghiệm hoàn toàn mới và hiện đại. Quý khách có thể đặt vé máy bay mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại smartphone có kết nối internet là đã đặt được chỗ trên chuyến bay của các hãng hàng không với mã code vé thật 100%, không phải lo lỡ chuyến hoặc không có thời gian để đi đặt vé.

Báo điện tử Vnexpress.net và 24h.com.vn vừa qua đã có bài giới thiệu về hệ thống đặt vé máy bay với mã code thật 100% của website http://easybooking.vn. Quý khách có thể xem chi tiết theo link sau:

Easybooking.vn được giới thiệu tại báo điện tử Vnexpress.net

Easybooking.vn được giới thiệu tại báo 24h.com.vn

EASYBOOKING tự hào là trang bán vé máy bay trực tuyến (online) đảm bảo chính xác giá vé mà quý khách đã đặt.

Vé điện tử đặt từ hệ thống của Easybooking không chênh lệch so với vé mua từ văn phòng của hãng hàng không. Phần phí dịch vụ bán vé sẽ được đưa vào vé điện tử, khách sẽ trả đúng số tiền ghi trên vé. Đối với khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn VAT, chỉ cần điền thông tin vào phần thanh toán, hóa đơn sẽ đươc giao kèm vé cho khách hàng. Easybooking luôn mong muốn mang đến sự tiện lợi tối đa cho khách hàng.

Khách hàng có thể chủ động tra cứu, so sánh giá cả của các hãng hàng không (Jetstar Pacific, Vietjet Air, Vietnam Airlines…) và tiến hành đặt vé một cách dễ dàngnhanh chóng. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì mình đã đặt được vé đúng với giá tiền, thời gian bay ngay khi hoàn tất thủ tục đặt vé trên website mà không phải lo lắng về việc phải dời chuyến hay hết vé do đại lý không thể đặt được vé. 

Thông tin vé máy bay sẽ được gửi đến địa chỉ email mà khách hàng đã cung cấp ngay khi hoàn tất bước đặt vé. Khách hàng có thể sử dụng mã đặt véđịa chỉ email đã cung cấp để tra cứu về thông tin vé ngay tại easybooking.vn mọi lúc, mọi nơi.

Hệ thống chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ làm khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến tại Easybooking. Ngoài việc gửi vé điện tử đến địa chỉ email của khách hàng. Hệ thống tin nhắn sẽ cập nhật cho khách hàng nhanh chóng và tức thời các thông tin về tình trạng chuyến baythời tiết điểm đến. Khách hàng không phải chờ đợi lâu khi gọi vào Tổng đài hỗ trợ của Easybooking để được tư vấn, giải đáp thắc mắc hay yêu cầu hỗ trợ nhanh.

Với một giải pháp công nghệ hoàn thiệnEasybooking.vn tự hào là một trong những Dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam.


Người viết : admin


Copyright © 2013 Vé Máy Bay Gia Huy