Sắp có đường bay thẳng đầu tiên từ Bangkok đến Cam Ranh

Thứ tư, 19/12/2018, 13:27 GMT+7

Sắp có đường bay thẳng đầu tiên từ Bangkok đến Cam Ranh

 

Đường bay thẳng từ Thái Lan có tần suất 4 chuyến một tuần, thời gian bay trung bình khoảng 2 tiếng.

Hãng hàng không Bangkok Airways sẽ khai trương đường bay thẳng từ thủ đô Thái Lan đến Cam Ranh ngày 25/1/2019, sử dụng Airbus A319 với 144 chỗ ngồi.

Đây là hãng hàng không duy nhất tại Việt Nam cung cấp các chuyến bay thẳng định kỳ từ Thái Lan đến Cam Ranh, Khánh Hoà. Nằm dọc duyên hải Đông Nam Việt Nam, Cam Ranh là một trong những thành phố biển lý tưởng được nhiều du khách Việt Nam và châu Âu lựa chọn làm nơi nghỉ dưỡng.

Đường bay thằng Bangkok - Cam Ranh sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển du lịch, kinh tế của Việt Nam và Thái Lan.

Đường bay thằng Bangkok - Cam Ranh sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển du lịch, kinh tế của Việt Nam và Thái Lan.

Bangkok Airways dự đoán phần lớn hành khách sẽ là doanh nhân và khách du lịch đến từ cả hai quốc gia. Khi đường bay thẳng Bangkok - Cam Ranh được mở, người dân sinh sống và làm việc tại Cam Ranh, Nha Trang và các khu vực lân cận sẽ có thêm lựa chọn cho việc di chuyển đến Bangkok với thời gian bay chưa đến 2 tiếng.

Lịch trình bay Cam Ranh  Bangkok.

Giá vé khứ hồi của đường bay này dao động trong khoảng 4,5 triệu đồng.

Năm 2015, đường bay thẳng Cam Ranh - Bangkok cũng từng được mở nhưng dưới hình thức thuê bao chuyến bay (charter) của một công ty du lịch ở Nha Trang. Hoặc khách từ Khánh Hòa muốn đi Thái Lan thường phải quá cảnh ở TP HCM.

Cuối tháng 6, sân bay quốc tế Cam Ranh đưa vào hoạt động nhà ga quốc tế mới có tổng mức đầu tư giai đoạn 1 là 3.735 tỷ đồng. Nhà ga mới hiện có khả năng đón 4 triệu lượt khách mỗi năm, và sẽ được mở rộng thêm để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng. Hiện sân bay Cam Ranh đón hơn 30 chuyến bay quốc tế mỗi ngày. Dự kiến vào cuối năm 2018, cảng sẽ phục vụ ít nhất 4,8 triệu hành khách quốc tế.

Cuối tháng 11, hãng S7 Airlines của Nga đã mở đường bay thẳng nối Cam Ranh tới 2 thành phố Irkutsk và Novosibirsk. Đầu năm 2018, Việt Nam Airlines bắt đầu khai thác đường bay thẳng giữa Seoul và Cam Ranh.

Trước đó các hãng VietJet Air, Jeju Air và Korean Air cũng đã khai thác đường bay này. Năm ngoái, AirAsia mở đường bay thẳng từ Kuala Lumpur và trước đó HK Express mở đường bay thẳng từ Hong Kong.

Trong vài năm trở lại, nhiều hãng cũng đã đưa vào khai thác đường bay thẳng kết nối Cam Ranh với các thành phố lớn tại Trung Quốc như Quảng Châu, Hàng Châu, Thâm Quyến, Trường Sa (Hồ Nam), Thành Đô, Trùng Khánh, Tây An và Côn Minh

Quế Chi


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    

(08) 3811.22.11
0903.931.875
0908.294.118
vemaybaygiahuy.com