Vietjet mở bán vé máy bay với đường bay Phú Quốc - Seoul

Thứ ba, 02/10/2018, 10:01 GMT+7

Vietjet mở bán vé máy bay với đường bay Phú Quốc - Seoul

Vietjet mở bán vé đường bay Phú Quốc - Seoul

Đường bay mới bắt đầu khởi hành từ tháng 12 sẽ kết nối hai thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc. 

Tham khảo thêm chương trình khuyến mãi tại :http://easybooking.vn/vietjet-air/thuong-ngoan-sac-thu-han-quoc-2018-ve-480k-1-chieu-vietjet-air.html

Chào đón mùa lễ hội cuối năm, Vietjet mở bán vé đường bay Phú Quốc - Seoul. Đường bay mới đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân và du khách, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực.

Các chuyến bay sẽ được khai thác khứ hồi hàng ngày từ 22/12, thời gian bay mỗi chặng khoảng 5 giờ 30 phút. Các phi cơ sẽ cất cánh từ Phú Quốc lúc 15h30 và đến Seoul lúc 22h45 (giờ địa phương). Chiều ngược lại sẽ khởi hành từ Seoul lúc 1h45 (giờ địa phương) và đến Phú Quốc lúc 5h35.

ghj

Hãng Vietjet mở thêm nhiều chuyến bay mới với giá cả phải chăng. 

Vé được mở bán trên các kênh của hãng cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi 12h-14h mỗi ngày. Hành khách có thể thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa, Master, AMEX, JCB, KCP, UnionPay và thẻ ATM của các ngân hàng Việt Nam có đăng ký Internet Banking. 

[vbnkml,

Hàn Quốc là điểm đến thu hút nhiều du khách Việt Nam. 

Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam. Là điểm đến du lịch nổi tiếng, "Đảo ngọc" thu hút đầu tư bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng. Đưa vào khai thác đường bay mới, kết nối Phú Quốc với đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, Vietjet không chỉ mang đến nhiều cơ hội thuận tiện để người dân và du khách quốc tế di chuyển bằng đường hàng không mà còn thúc đẩy giao thương và góp phần tăng trưởng đầu tư vào địa phương.

dfgj

Phú Quốc thu hút nhiều nhà đầu tư trong những năm gần đây. 

Ngoài giá vé hấp dẫn, hãng bay này còn mang đến du khách những trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng sốt, tươi ngon, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và các dịch vụ tiện ích.

Hiện nay, trang web đang được nhiều du khách tin dùng và đặt vé là http://easybooking.vn/ của hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến công ty GIA HUY. Trang này tích hợp các thông tin mới nhất, nóng nhất về các đợt khuyến mãi cũng như các bài viết tham khảo dành cho du khách

 


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    

(08) 3811.22.11
0903.931.875
0908.294.118
vemaybaygiahuy.com