'Biển quà tặng' cho khách bay Nha Trang, Phú Quốc hè 2018

Thứ năm, 26/07/2018, 13:54 GMT+7

'Biển quà tặng' cho khách bay Nha Trang, Phú Quốc hè 2018

 

Ngoài ưu đãi 5% -10% cho dịch vụ ăn uống, mua sắm tại sân bay, hành khách sẽ nhận quà tặng như thú bông, thẻ hành lý, quạt cầm tay...

 

 

 

 

 

Từ ngày 28/6 đến 10/8/2018, chương trình khuyến mãi “Biển quà hè 2018” diễn ra tại hai cảng hàng không quốc tế Cam Ranh và Phú Quốc.

Bên cạnh các trải nghiệm thú vị tại hai thành phố biển xinh đẹp bậc nhất Việt Nam, hành khách sẽ có cơ hội tận hưởng nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn và chương trình khuyến mãi.

Hành khách xem quà tặng và hàng lưu niệm bày bán tại quầy.

Hành khách xem quà tặng và hàng lưu niệm bày bán tại quầy.

Với không gian phục vụ hành khách rộng rãi, cảng hàng không quốc tế Cam Ranh và Phú Quốc mang đến những lựa chọn mua sắm quà lưu niệm đa dạng cùng nhiều đặc sản địa phương với giá cả phải chăng, dành riêng cho khách hàng sử dụng dịch vụ ăn uống và mua sắm tại đây. Tất cả đều mang đậm dấu ấn văn hóa truyền thống của mảnh đất mà du khách đã ghé thăm.

Không chỉ được hưởng mức ưu đãi từ 5% đến 10% cho tất cả dịch vụ ăn uống và mua sắm, hành khách còn được nhận hàng nghìn quà tặng hấp dẫn khác như cá voi bông, thẻ hành lý, quạt cầm tay…

Khách nước ngoài mua sắm và nhận quà tặng ngay tại Cảng hàng không Phú Quốc.

Khách nước ngoài mua sắm và nhận quà tặng ngay tại Cảng hàng không Phú Quốc.

Bên cạnh đó, hành khách có thể trải nghiệm các dịch vụ có sẵn tại sân bay như thủ tục cho khách đi máy bay đơn giản và nhanh chóng, 100% hành lý được kiểm tra an ninh chặt chẽ, khu vực cách ly rộng rãi, phòng chờ được thiết kế sang trọng và lịch sự, hệ thống xe đưa đón khách ra vào sân bay, ghế massage thư giãn, dịch vụ đóng gói hành lý, dịch vụ cho những hành khách cần sự trợ giúp đặc biệt...

Sân bay quốc tế Cam Ranh.

Sân bay quốc tế Cam Ranh.

Chương trình khuyến mãi “Biển quà hè 2018” được tổ chức bởi Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV), đơn vị quản lý và khai thác 22 cảng hàng không trên toàn Việt Nam.

Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh được nâng cấp trở thành cảng hàng không quốc tế từ năm 2007 với nhà ga hành khách T1 được xây mới đưa vào sử dụng khai thác quốc tế và quốc nội từ năm 2009. Nhà ga hành khách quốc tế T2 đi vào khai thác tháng 7/2018, góp phần giảm tải lượng hành khách quốc tế từ T1.

Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc - cảng hàng không quốc tế đầu tiên được xây mới hoàn toàn kể từ sau năm 1975, sử dụng khai thác quốc tế và quốc nội từ năm 2009 và được đầu tư bằng 100% nguồn vốn của ACV. Nhà ga hành khách mở rộng chuẩn bị đi vào hoạt động, giúp tăng năng suất khai thác toàn cảng lên đến 4 triệu hành khách một năm.

Việc đầu tư xây mới và cải tạo mở rộng nhà ga hành khách tại hai cảng hàng không quốc tế Cam Ranh và Phú Quốc cũng đồng thời nâng cao tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Nhanh tay trải nghiệm hệ thống book vé online của các hãng hàng không tại EASYBOOKING.VN  ( HỖ TRỢ ĐẶT VÉ: 19002068 - 0966002068)

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngân Lượng


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    

(08) 3811.22.11
0903.931.875
0908.294.118
vemaybaygiahuy.com