Ưu đãi độc quyền từ Cathay Pacific cho hành khách đi Hong Kong

Thứ bảy, 10/03/2018, 15:13 GMT+7

Ưu đãi độc quyền từ Cathay Pacific cho hành khách đi Hong Kong

 

Mỗi nhóm từ 4 người trở lên sẽ được giảm 30 USD/hành khách (khoảng 690.000 đồng) và nhận SIM 4G miễn phí tại sân bay quốc tế Hong Kong.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Cathay Pacific cùng với chương trình Hong Kong 4+ (HKG 4+) ưu đãi giá vé dành cho nhóm khách từ 4 người trở lên, đối với các chặng bay Việt Nam - Hong Kong, bao gồm TP HCM - Hong Kong và Hà Nội – Hong Kong. 

Cathay Pacific bán vé bay Hong Kong giá chưa tới 700.000 đồng - 2

Hong Kong nhìn từ vịnh Victoria Harbour nổi tiếng.

Cụ thể, cứ mỗi nhóm khách từ 4 người trở lên sẽ được giảm 30 USD một hành khách (khoảng 690.000 đồng) trên tổng giá vé. Theo đó, giá vé khứ hồi từ 150 USD mỗi hành khách (khoảng 3,5 triệu đồng) cho các chuyến bay khởi hành từ TP HCM; và từ 232 USD một người (khoảng 5,4 triệu đồng) cho cácchuyến bay khởi hành từ Hà Nội (giá chưa bao gồm thuế và phụ phí). Ngoài ra, mỗi thành viên trong nhóm hành khách 4 người trở lên sẽ được nhận một SIM Klook 4G miễn phí tại sân bay quốc tế Hong Kong.

Cathay Pacific bán vé bay Hong Kong giá chưa tới 700.000 đồng

Với mức khuyến mãi hấp dẫn cùng những ưu đãi độc quyền, có thể nói chưa bao giờ việc thăm quan ‘thành phố không ngủ’ của Châu Á - Hong Kong lại dễ dàng và tiện lợi hơn với hành khách.

Không chỉ vậy, với chương trình HKG 4+, du khách sẽ cảm thấy cần thêm thời gian để có thể khám phá những địa điểm du lịch hết sức hấp dẫn và sôi động của Hong Kong. Mỗi khách khi mua vé trong chương trình HKG 4+ sẽ được nhận mã ưu đãi giảm 10% (tối đa 200,000 VND) khi truy cập website của Klook để mua vé tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hong Kong như Disneyland, công viên Đại dương, cáp treo Ngong Ping, xe buýt du lịch Big Bus...

Thấu hiểu nỗi lo lắng của hành khách về việc xin cấp thị thực Hong Kong, hãng cũng cam kết hỗ trợ hoàn vé miễn phí, nếu khách hàng bị từ chối thị thực.

Ngoài những ưu đãi hấp dẫn nằm trong chương trình HKG 4+, hành khách sẽ được hưởng một loạt các trải nghiệm tiêu chuẩn khác như 30 kg hành lý ký gửi, các chương trình giải trí đặc sắc, thưởng thức ẩm thực miễn phí trên không…

Hong Kong rực rỡ về đêm.

Hong Kong rực rỡ về đêm.

Với triết lý và cam kết “dịch vụ của Cathay Pacific chính là động lực để thúc đẩy du lịch Việt Nam, giúp người dân Việt có thêm cơ hội khám phá các nước trong khu vực cũng như trên thế giới”, hiện hãng khai thác 38 chuyến bay mỗi tuần kết nối Việt Nam với Hong Kong. Hành khách có thể lựa chọn lịch bay linh hoạt hàng tuần với 19 chuyến từ TP HCM, 12 chuyến từ Hà Nội, 7 chuyến từ Đà Nẵng.

Chương trình HKG 4+ sẽ kéo dài từ ngày 1/3 – 30/9, dành cho các vé bay trong thời điểm từ 1/3 – 24/4 và 2/5 đến 31/10. Để biết thêm chi tiết chương trình và Các chuyến bay trong giai đoạn này được Công ty Gia Huy mở bán như thường lệ và cập nhật liên tục theo thực tế đặt giữ chỗ. Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách nên chủ động kế hoạch đi lại và liên hệ với phòng vé GIA HUY để đặt vé máy bay nhanh nhất. 

*** Liên hệ đặt vé ngay tại Easybooking.vn ***

Ngân Lượng


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    

(08) 3811.22.11
0903.931.875
0908.294.118
vemaybaygiahuy.com