Trình diễn bikini trên chuyến bay Bangkok - Đà Lạt đầu tiên

Thứ sáu, 22/12/2017, 10:18 GMT+7

Trình diễn bikini trên chuyến bay Bangkok - Đà Lạt đầu tiên

Trình diễn bikini trên chuyến bay Bangkok - Đà Lạt đầu tiên

Chuyến bay đầu tiên từ Bangkok đến Đà Lạt của ThaiVietjet khiến hành khách thích thú khi được xem trình diễn bikini và nhận nhiều quà tặng.

trinh-dien-bikini-tren-chuyen-bay-bangkok-da-lat-dau-tien

Chào đón Festival hoa Đà Lạt và chuyến bay đầu tiên kết nối Đà Lạt với Bangkok (Thái Lan), hãng hàng không ThaiVietjet mang đến bất ngờ cho tất cả hành khách khi trình diễn bikini được kết hoa.

trinh-dien-bikini-tren-chuyen-bay-bangkok-da-lat-dau-tien-4

Với các thiết kế hoàn toàn bằng hoa tươi, các bộ bikini mang ý nghĩa kết nối 2 thành phố du lịch nổi tiếng, hòa chung không khí vui tươi mùa lễ hội cuối năm và Festival hoa Đà Lạt 2017. Thiết kế này làm cho bộ sưu tập bikini của Vietjet càng thêm phong phú.

trinh-dien-bikini-tren-chuyen-bay-bangkok-da-lat-dau-tien-6

Bay trên chuyến bay đầu tiên, các hành khách không khỏi bất ngờ khi được hòa chung không khí vui tươi của hãng hàng không thế hệ mới.

trinh-dien-bikini-tren-chuyen-bay-bangkok-da-lat-dau-tien-8

Giờ đây khách hàng không chỉ được chiêm ngưỡng màn trình diễn trên các sân khấu truyền thống, mà còn có cơ hội được xem trên độ cao 12.000 m  trong không gian vui vẻ của những chuyến bay.

trinh-dien-bikini-tren-chuyen-bay-bangkok-da-lat-dau-tien-9

Hãng tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ thú vị bởi quà tặng thú vị và cơ hội được di chuyển bằng phương tiện tàu bay hiện đại với giá vé tiết kiệm cùng nhiều tiện ích hấp dẫn.

trinh-dien-bikini-tren-chuyen-bay-bangkok-da-lat-dau-tien-12

Đường bay Đà Lạt – Bangkok được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ 2, 4, 6, chủ nhật. Đây là đường bay quốc tế đầu tiên kết nối Bangkok và Đà Lạt, được nhiều bạn trẻ và du khách quốc tế quan tâm.

trinh-dien-bikini-tren-chuyen-bay-bangkok-da-lat-dau-tien-14

Những hành khách đầu tiên trên chuyến bay được chào đón khi đến sân bay Liên Khương, Đà Lạt. Đây là hãng hàng không quốc tế đầu tiên khai thác chuyến bay quốc tế thường lệ tới sân bay Liên Khương, tỉnh Lâm Đồng. Hàng triệu người dân nơi đây sẽ có cơ hội bay thẳng tới thủ đô Thái Lan bằng đường bay trực tiếp, thuận tiện với chi phí thật tiết kiệm.

Kim Ngân

 
 

Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    

(08) 3811.22.11
0903.931.875
0908.294.118
vemaybaygiahuy.com