Vé máy bay đi Campuchia

Thứ tư, 18/06/2014, 14:44 GMT+7

Vé máy bay đi Campuchia

 Là một trong ba nước thuộc khu vực Đông Dương, Đông Nam Á, Campuchia có biên giới và nằm về phía Tây Nam với Việt Nam với thủ đô là Phnompenh

Campuchia là đất nước của Chùa Tháp bởi có đạo Phật là quốc đạo. Là một trong ba nước thuộc khu vực Đông Dương, Đông Nam Á, Campuchia có biên giới và nằm về phía Tây Nam với Việt Nam với thủ đô là Phnompenh, diện tích quốc gia trên 181 ngàn km2, dân số gần 14 triệu người với 20 dân tộc trong đó Cao Miên chiếm 80%. Sở hữu phong tục tập quán mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, kết hợp với di sản nổi tiếng thế giới là đền Angkor, Campuchia đã thu hút rất đông khách du lịch quốc tế.

Vé máy bay đi CamPuChia

Du Lịch CamPuChia

Tới Campuchia, bên cạnh khu quần thể đền Angkor, du khách không nên bỏ lỡ dịp chiêm ngưỡng thành phố Siem Reap với nhiều đền thờ và khu chợ đêm sầm uất, đền thờ Preah Vihear trên dãy Dangrek huyền thoại, thành phố cảng Sihanouk Villa, hồ nước ngọt lớn nhất Đông Nam Á Tonle Sap, Chùa Bạc, thị trấn Kratie, cố đô Koh Ker hay nhà ga cũ Bokor Hill gần Kampot.

Vé máy bay đi CamPuChia

Du Lịch CamPuChia

Hiện nay vé máy bay đi Campuchia có 14 hãng hàng không khai thác như Vietnam Airlines, Cambodia Angkor Air, Qatar Airways, Jetstar Asia, Malaysia Airlines, Thai Airways, China Southern Airlines…
Đặt vé máy bay đi Campuchia

Vé máy bay đi CamPuChia

Du Lịch CamPuChia

Để đặt vé và biết thêm thông tin hãy liên hệ với phòng vé Gia Huy, tổng đại lý vé máy bay cấp 1, với đội ngũ nhân sự bán vé máy bay nhiệt tình, giàu kinh nghiệm! Lấy hành trình tốt nhất, xin giá vé, hạng vé phù hợp, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.
Giao vé máy bay tận nơi miễn phí, thanh toán linh hoạt qua ATM, Ebanking, nhận vé 24/7 từ xa, không cần đến đại lý vé máy bay.


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    

(08) 3811.22.11
0903.931.875
0908.294.118
vemaybaygiahuy.com