Đại lý vé máy bay quận 7 giá rẻ

Thứ tư, 16/04/2014, 09:42 GMT+7

Đại lý vé máy bay quận 7 giá rẻ

Công ty Gia Huy hiện đã có mặt khắp thị trường từ Bắc ,Trung,Nam. Với hệ thống phòng vé tại TPHCM

Đại lý vé máy bay quận 7

Công ty Gia Huy hiện đã có mặt khắp thị trường từ Bắc ,Trung,Nam. Với hệ thống phòng vé tại TPHCM, Công ty Gia Huy giao vé miễn phí tại các khu vực trung tâm. Đối với khách hàng thành phố ngoai ô tại quận 7, khi giao vé tận nơi cho khách Công ty Gia Huy sẽ thu phí từ 20 đến 50 ngàn đồng  dịch vụ cho 1 lần giao. Miễn phí khi mua vé số lượng trên 10 vé.

.
Ngoài ra khách hàng từng mua vé điện tử  hay từng mua vé  trực tiếp tại Công ty Gia Huy có thể giao dịch thuận tiện hơn bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet banking. Quý khách sẽ nhận vé qua Emai hoặc qua tin nhắn và Fax. Đây là cách tiện lợi nhất cho khách hàng dù gần, xa.

 

Do đây là vé điện tử nên mọi thông tin của Khách hàng đã được lưu lại trong hệ thống mạng máy tính của hãng. Quý khách chỉ cần mang tin nhắn ra sân bay kèm theo Chứng Minh Thư Nhân Dân (không quá 15 năm) / Hộ chiếu / Giấy Phép Lái Xe / Thẻ Đảng / Giấy xác minh nhân thân của Công An nơi Quý khách cư trú là Quý khách có thể làm thủ tục và lên máy bay được.

Phòng vé Gia Huy luôn hỗ trợ và làm tốt các nhiệm vụ:
• Đặt và giữ chỗ (booking) miễn phí cho khách hàng.
• Giúp khách hàng so sánh giá để lựa chọn chuyến bay tốt nhất.
• Tư vấn thủ tục bay, thủ tục hoàn, đổi vé nhanh chóng, tiện lợi.
• Giảm giá, chiết khấu cho các Đoàn thể với nhiều ưu đãi.
• Tư vấn vé khuyến mãi, cách đặt vé giá rẻ.
• Giao vé tận nơi, miễn phí trong khu vực trung tâm. Ngoài ra, mọi thắc mắc về thủ tục Đại lý vé máy bay quận 1, cũng như những lưu ý trên chuyến bay, các bạn có thể liên hệ với đại lý vé máy bay chúng tôi để được giải đáp và tư vấn miễn phí nhanh nhất.

UY TÍN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN – NIỀM TIN ĐẾN VỚI MỌI NHÀ!

 

---------------------------

Tags: bao hiem du lichdich vu visave may bay tet


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    

(08) 3811.22.11
0903.931.875
0908.294.118
vemaybaygiahuy.com