Đại lý vé máy bay quận 5 giá rẻ - Gia Huy

Thứ tư, 16/04/2014, 09:30 GMT+7

Đại lý vé máy bay quận 5 giá rẻ - Gia Huy

 Gia huy là Đại Lý chuyên nghiệp với hệ thống các phòng vé trên toàn quốc. Gía vé tại  Gia huy luôn là giá thấp nhất thị trường.

Đại lý vé máy bay ở quận 5

 Gia huy là Đại Lý chuyên nghiệp với hệ thống các phòng vé trên toàn quốc. Gía vé tại  Gia huy luôn là giá thấp nhất thị trường. Tại khu vực quận 5, hành khách mua vé sẽ được giao tận nơi miễn phí ,do đây thuộc khu vực hệ thống của  Gia huy. Nhân viên  Gia huy sẽ cung cấp vé và thanh toán ngay tại địa chỉ yêu cầu của quý khách mà không thu thêm bất kì một phí dịch vụ nào.


Ngoài ra quý khách có thể thanh toán cho  Gia huy bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet banking. Quý khách sẽ nhận vé qua Emai hoặc qua tin nhắn và Fax. Đây là phương thức thanh toán tiện lợi nhất cho mọi khách hàng, dù bạn ở đâu.


Do đây là vé điện tử nên mọi thông tin của Khách hàng đã được lưu lại trong hệ thống mạng máy tính của hãng. Quý khách chỉ cần mang tin nhắn ra sân bay kèm theo Chứng Minh Thư Nhân Dân (không quá 15 năm) / Hộ chiếu / Giấy Phép Lái Xe / Thẻ Đảng / Giấy xác minh nhân thân của Công An nơi Quý khách cư trú là Quý khách có thể làm thủ tục và lên máy bay được.

 Gia huy luôn hỗ trợ và làm tốt các nhiệm vụ:

• Đặt và giữ chỗ (booking) miễn phí cho khách hàng.
• Giúp khách hàng so sánh giá để lựa chọn chuyến bay tốt nhất.
• Tư vấn thủ tục bay, thủ tục hoàn, đổi vé nhanh chóng, tiện lợi.
• Giảm giá, chiết khấu cho các Đoàn thể với nhiều ưu đãi.
• Tư vấn vé khuyến mãi, cách đặt vé giá rẻ.
• Giao vé tận nơi, miễn phí trong khu vực trung tâm. Ngoài ra, mọi thắc mắc về thủ tục Đại lý vé máy bay quận 1, cũng như những lưu ý trên chuyến bay, các bạn có thể liên hệ với đại lý vé máy bay chúng tôi để được giải đáp và tư vấn miễn phí nhanh nhất.

UY TÍN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN – NIỀM TIN ĐẾN VỚI MỌI NHÀ!

---------------------------

 

Tags: bao hiem du lichdich vu visave may bay tet


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    

(08) 3811.22.11
0903.931.875
0908.294.118
vemaybaygiahuy.com