Du lịch nước ngoài
10 tour du lịch độc và dị nhất thế giới

1. Khu công nghiệp Keihin, Nhật Bản:

 Nếu muốn đến thăm khu vực Keihin - một trong bốn khu công nghiệp lớn nhất của Nhật Bản vào ban đêm, bạn sẽ phải bỏ ra 45 USD, tương đương với khoảng 950 nghìn đồng. Đổi lại bạn sẽ được tới tham quan, khám phá và ngắm nhìn mọi ngóc ngách của nhà máy vào ban đêm, dưới ánh đèn điện lung linh và thưởng thức một ly cocktail mang tên "Nostalgic Nights" ngay tại nơi này.

2. Nghĩa trang Green-Wood, New York, Mỹ:

Hàng thập kỷ nay, nghĩa trang Green-Wood luôn là một trong những điểm đến hấp dẫn du khách nhất của thành phố New York. 15 USD là số tiền mà bạn phải bỏ ra để có thể vào nghĩa địa thăm quan những khu mộ của người nổi tiếng và thưởng thức một ly cocktail ngay trong hầm mộ của Green-Wood.

3. Tour du lịch ẩm thực, Thượng Hải: 

Với 212 USD, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn "độc và dị" nhất của tour du lịch đặc biệt tại các khu chợ ẩm thực nổi tiếng Thượng Hải. Hãy đến và nếm thử những chú chuồn chuồn, dế mèn, châu chấu, ong hay lưỡi vịt.

4. Khu ổ chuột, Barcelona, Tây Ban Nha:

Chỉ với 10 USD, những người hướng dẫn viên đặc biệt, vốn là người vô gia cư, sẽ dẫn bạn đi thăm những khu ổ chuột, những nơi ẩn náu và chứng kiến cuộc sống thường ngày của họ. Hiện này, có khoảng 3.000 người vô gia cư đang sống tại Barcelona. Với tour du lịch đặc biệt này, bạn có thể tới thăm những nơi mà khách du lịch khó có thể tìm thấy trong những tour thông thường và chứng kiến hai vẻ đẹp đối nghịch giàu - nghèo của thành phố.

5. Tour Dearly Departed, Hollywood, California:

Sau khi bỏ ra 45 USD để mua tour du lịch đặc biệt này, bạn sẽ được đưa tới thăm những khách sạn nơi các ngôi sao nổi tiếng như John Beluschi, Whitney Houston hay Janis Joplin qua đời. Scott Michaels, người tổ chức tour du lịch này có một mối quan tâm đặc biệt tới cái chết sau khi tham dự một tang lễ khi mới 3 tuổi.

6. Phòng vệ sinh "lịch sử", York, Anh: 

  

Chi phí cho một tour du lịch tới thăm những phòng vệ sinh, bồn cầu, phòng tắm cổ xưa nhất tại một trong những thành phố cổ kính nhất châu Âu - York là 8 USD.

7. Chuồng ngựa tại IDaho, Mỹ:

Chuồng trại là một phần trong cảnh quan và văn hóa của tiểu bang Idaho, Mỹ. Vì thế, một tour du lịch đã được mở ra để đưa du khách tới thăm 100 chuồng ngựa đẹp nhất của khu vực này.

8. Tour "chăn gà", Austin, Texas: 

Tour "chăn gà" có tên là Funky Chicken Coop Tour được thành lập bởi Hiệp hội gia cầm của Texas với mục đích khuyến khích người dân sống xung quanh khu vực đô thị chăn nuôi gà. Tour du lịch đặc biệt này được thực hiện lần đầu tiên cách đây 6 năm và giờ du khách sẽ phải trả 10 USD để tham gia.

9. Phố đèn đỏ Randy Roy Amsterdam, Hà Lan: 

Với 20 USD, bạn sẽ được tới thăm khu phố đèn đỏ nổi tiếng của Hà Lan, khám phá lịch sử và trò chuyện với những người đang làm việc tại đây.

10. Tour "tham nhũng", Prague: 

Đây là một trong những tour du lịch "độc nhất vô nhị" trên thế giới. Theo lời giới thiệu về tour du lịch đặc biệt này, bên dưới những kiến trúc tuyệt đẹp của Prague là một "mảng tối" mà bạn chưa bao giờ được khám phá. Nếu bạn tò mò, hãy bỏ ra 40 USD để làm sáng tỏ những nghi ngờ của mình về vấn đề "tham nhũng" của thành phố.

Săn vé máy bay khuyến mãi quốc tế tại Easybooking.vn luôn có vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản, Thượng Hải (Trung Quốc), Texas (Mỹ), York (Anh), Barcelona (Tây Ban Nha), Prague (Cộng Hòa Séc) và các thành phố khác.

theo tạp chí guu.vnCác Du lịch khác :

(08) 3811.22.11
0903.931.875
0908.294.118
vemaybaygiahuy.com