Bảo hiểm du lịch - du học
Bảo hiểm du lịch quốc tế

Bảo hiểm du lịch quốc tế

Điểm nổi bật
  • Trợ giúp toàn cầu 24/7 trong những trường hợp khẩn cấp.
  • Thời gian bảo hiểm dài tối đa 180 ngày.
  • Hoàn 100% phí bảo hiểm nếu bị từ chối visa.
  • Miễn phí bảo hiểm cho con khi đi cùng cha mẹ.

Bảo hiểm du lịch quốc tế (toàn cầu) bảo hiểm sức khỏe, chi phí y tế, tai nạn cá nhân, sự cố bất ngờ  cho người đi du lịch, đi công tác, đi thăm thân nhân hay đi học ở nước ngoài với thời gian lưu trú lên đến 180 ngày.

Bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ đảm bảo chi trả các phí tổn chữa trị những bệnh tật, tai nạn xảy ra bất ngờ trong thời gian lưu trú ở nước ngoài. Điều này rất quan trọng vì đôi khi chi phí chữa trị bệnh tật ở nước ngoài rất cao, vượt quá khả năng chi trả của người được bảo hiểm.

Ngoài ra Bảo hiểm du lịch quốc tế còn chi trả cả những tổn thất hoặc chi phí phát sinh khi người được bảo hiểm gặp các sự cố bất ngờ như: mất mát hành lý, tiền bạc hay giấy tờ tùy thân do trộm cướp; chuyến bay bị trì hoãn hay hành lý đến chậm; hủy bỏ chuyến bay hay phải trở về nước đột xuất, ...

Hiện nay, các nước Châu Âu (khối Schengen) và một số nước khác quy định người xin visa lưu trú tại nước họ bắt buộc phải có bảo hiểm y tế với mức trách nhiệm tối thiểu là 30 ngàn EUR (khoảng 50 ngàn USD hoặc 1 tỉ VND). Bảo hiểm du lịch quốc tế này được đảm bảo và được dùng nhiều cho mục đích trên. Hiện chúng tôi có chính sách hoàn lại phí bảo hiểm (100%) cho người bị từ chối visa (đây là chính sách rất ưu đãi chỉ chúng tôi đang áp dụng).

Bên cạnh đó, khi quý khách là vợ chồng cùng được bảo hiểm trên đơn thì toàn bộ con cái (là trẻ em dưới 18 tuổi) sẽ được miễn phí bảo hiểm.

 

XEM THÊM: bao hiem du lichve may bay gia redich vu lam visa



Các dịch vụ khác :

(08) 3811.22.11
0903.931.875
0908.294.118
vemaybaygiahuy.com