Dịch vụ Visa, Passport
Dịch vụ visa hộ chiếu du lịch

Khi đi du lịch nước ngoài hoặc người nước ngoài đến Việt Nam yêu cầu bắt buộc phải có hộ chiếu và kèm theo visa (thị thực), ngoại trừ những quốc gia Asian miễn thị thực cho công dân Việt Nam mang hộ chiếu phổ thông và Việt Nam miễn thị thực cho một số nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga ……..

Hộ chiếu đủ điều kiện đi du lịch nước ngoài là còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng, chính vì vậy mỗi khi đi du lịch nước ngoài mỗi cá nhân nên tự kiểm tra lại thời hạn ghi trên hộ chiếu để đảm bảo cho việc xin cấp visa và làm các thủ tục liên quan đến xuất nhập cảnh.

Công ty Gia Huy chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan đến hộ chiếu như cấp hộ chiếu lần đầu, cấp lại hộ chiếu, cấp đổi hộ chiếu. Chúng tôi thực hiện các hoạt động xin thị thực cho công dân Việt Nam đi du lịch nước ngoài như xin visa đi Trung Quốc, Hongkong, Ma Cao, Ấn Độ, Nhật Bản, Đài Loan……….

Bên cạnh đó dịch vụ cho người nước ngoài được chúng tôi cung cấp bao gồm dịch vụ xin cấp visa, thị thực với thời gian visa 1 tháng, visa 3 tháng với mục đích du lịch thăm quan Việt Nam.

Để được cung cấp dịch vụ xin cấp visa hộ chiếu ở Hà Nội và tại TP HCM xin vui lòng liên hệ với văn phòng Các dịch vụ khác :

(08) 3811.22.11
0903.931.875
0908.294.118
vemaybaygiahuy.com